Thông thường vào dịp lễ tết hay các dịp đặc biệt như ngày kỉ niện 5 năm 10 năm của doanh nghiệp, thông thường để đáp lại sự ưu ái tin tưởng sử dụng dịch vụ của mình các doanh nghiệp thường lựa chọn các món quà tặng cho khách hàng: in bút bi, in áo quà tặng, dịch vụ in móc khóa, mũ bảo hiểm… Đối với các đối tác quan trọng thì các sản phẩm như in sổ da, in bút mực là lựa chọn hàng đầu.

Sản phẩm dịch vụ ấn phẩm quà tặng

In Nguyễn Kim – Ấn phẩm, quà tặng cho doanh nghiệp

Với kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực quà tặng, marketing, sự kiện chúng tôi nhận in ấn, thiết kế nhận làm các sản phẩm cho doanh nghiệp.

Hệ thống máy móc nhà sưởng hiện đại đáp ứng nhu cầu in ấn trên mọi chất liệu khác nhau như kim loại, nhựa, vải, pha lê, ly cốc. Máy in phun in lưới, cắt laze, in chuyển nhiệt.. đáp ứng nhu cầu in ấn đa dạng và nhiều loại hình sản phẩm khác nhau.

Thiết kế chuyển nghiệp theo bộ nhận diện thương hiệu, các hình ảnh logo công ty, màu sắc chủ đạo, slogan, tiêu chí hoạt động. Nhân viên sáng tạo chuyên nghiệp với các kỹ năng chuyên nghành đồ họa, nhiệt tình trách nhiệm và luôn cập nhật các xu hướng mới trong thiết kế.

Tại Hà Nội hiện nay chưa có nhiều doanh nghiệp chuyên về quà tặng cũng như in ấn nhiều chất liệu vì vậy, lựa chọn Quà Tặng Nguyễn Kim là lựa chọn mà bạn cần quan tâm khi muốn tìm đơn vị nhận in ấn các sản phẩm quà tặng cho doanh nghiệp mình.

Quy trình chuyên nghiệp đảm bảo từ A đến Z toàn quá trình từ tư vấn thiết kế, in ấn, gia công sản phẩm và đóng gói giao hàng. Đối với các khách hàng, đối tác tại Hà Nội chúng tôi sẽ miễn phí vận chuyển cũng như hỗ trợ vận chuyển với khách hàng tại các tỉnh thành khác toàn quốc.

Với thông tin mà chúng tôi cung cấp như trên có thể giúp quý khách có cái nhìn tổng quan về các dịch vụ in ấn của chúng tôi. Hi vọng có thể hợp tác làm ăn lâu dài.

Liên hệ thông tin dịch vụ: Số 46 – Ngõ 116 Nguyễn Xiển – Thanh Xuân – Hà Nội

Điện thoại: (+84) 977 503 919

Email: innguyenkim@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *