Để có một cuốn Catalogue vừa đẹp vừa sang trọng thì nhất định phải lựa chọn đúng giấy mới làm nổi bật được cuốn Catalogue của bạn. Sau đây chúng tôi sẽ giúp bạn lựa chọn giấy in catalogue vừa rẻ lại vừa đẹp.

Các loại giấy in Catalogue phổ biến

Một cuốn catalogue đạt hiểu quả bắt mắt thì bên cạnh việc thiết kế và in ấn tốt, sáng tạo thì chất liệu giấy là yêu tố quan trọng nhất. Lựa chọn loại giấy in phù hợp, tốt không những đem lại sự bền đẹp cho sản phẩm mà còn tăng tính thẩm mỹ cao.

In catalogue được in trên nhiều tờ khác nhau. Tuy nhiên không phải loại giấy nào cùng có thể in mà lại rẻ đẹp. Để giú khách hàng lựa chọn giấy in Catalogue tốt hôm nay Nguyễn Kim sẽ giúp bạn chỉ ra những ưu điểm của giấy.

  • Giấy Couche luôn là sự lựa chọn hàng đầu trong việc in ấn. Loại giấy này được lựa chọn vì nó bền và đẹp, chất lượng tốt và giá thành lại rẻ. Được nhiều nhà in chọn hàng đầu là do độ bám mực tốt, bắt sáng cao và đặc biệt là bắt mắt và sáng.
  • Giấy mỹ thuật thiên về độ sang trọng của cuốn catalogue hơn. Giầy này có nhiều loại khác nhau như sáng bóng, xù xì, đường gân,… Giấy mỹ thuật không hề rẻ nhưng bù lại nó lại có độ thẩm mỹ cao và giá trị của cuốn catalogue sẽ được nâng lên rất nhiều.

Như vậy, in catalogue có rất nhiều loại giấy khác nhau cho các bạn lựa chọn. Còn tùy thuộc vào kinh phí, mục đích tiềm lực của công ty cũng như các ưu điểm của từng loại giấy.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *