Lavatino là nhãn hiệu thời trang nam cao cấp và được rất nhiều cánh mày râu tin lựa chọn và tin dùng. Bên cạnh sản phẩm đẹp thì hộp quà tặng cũng phải sang trọng và bắt mắt. Chính vì thế nhãn hiệu Lavatino đã lựa chọn và tin tưởng công ty Nguyễn Kim để thiết kế và in vỏ hộp cho sản phẩm này.

Thiết kế in hộp âm dương cho đồ da nam cao cấp Lavation

Đây là sản phẩm hộp âm dương cho nhãn hàng Lavatino nên được thiết kế theo ý tưởng của khách hàng. Hộp được thiết kế gồm 2 phần chính: nắp hộp rời được in logo của thương hiệu Lavation và phần hộp đựng sản phẩm.

In hộp âm dương cho ví da cao cấp Lavatino

Mẫu hộp âm dương Lavatino được thiết kế với màu đen huyền bí làm nổi bật lên cá tính mạnh mẽ của phái mạnh.Trên nắp hộp được thiết kế logo thương hiệu của sản phẩm rất nổi bật với 2 màu trắng và đỏ. Với quy trình ép nhũ hóa vào logo càng làm cho logo của sản phẩm thêm bắt mắt và lôi cuốn.

Chất liệu giấy của hộp sản phẩm Lavatino được nhập khẩu từ Thụy Sĩ có tông nền màu đen và vân sần đặc biệt, tạo một cảm giác sang trọng khi sờ vào hộp.

Cảm ơn thương hiệu cao cấp Lavatino đã tin tưởng Nguyển Kim để tạo ra sản phẩm hộp âm dương đẹp tuyệt vời này.

Nếu quý khách có nhu cầu về thiết kế và in bao bì sản phẩm giá rẻ và đẹp thì vui lòng liên hệ với Nguyễn Kim hoặc truy cập vào website: https://trungtaminan.com.vn/in-hop-giay

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *