Mỗi một sản phẩm của công ty đều mang bên mình một chiếc hộp đựng chúng khác nhau. Để làm nổi bật được sản phẩm của mình thì hộp đựng sản phẩm bên ngoài phải tinh tế. Do đó vừa qua nhãn hiệu Dubai Essential oil đã tìm đến dịch vụ in hộp quà tặng tại công ty in Nguyễn Kim để nhận tư vấn và thiết kế.

Thiết kế và in hộp đựng sản phẩm Dubai Essential Oil

Hộp cứng đựng sản phẩm Dubai Essential Oil được thiết kế với màu đỏ bắt mắt cùng với hình ảnh đặc trưng của sản phẩm, tạo sự thu hút đối với khách hàng. Vì là hộp đựng tinh dầu nên yêu cầu bảo quản đối với sản phẩm rất cao.

Với thiết kế là hộp rút giúp khách hàng dễ dàng sử dụng. Bên trong có được gia công tỉ mỉ với một lớp nhung màu đen càng tạo thêm tính sang trọng của sản phẩm. Không chỉ bảo quản tốt được sản phẩm mà còn tăng thêm sức hấp dẫn của sản phẩm đối với người mua.

In hộp cứng đựng sản phẩm là một bao bì sản phẩm bảo quản hàng hóa tốt nhất trên thị trường hiện nay. Không những bảo quan tốt mà còn tăng tính thẩm mỹ cho tinh dầu của bạn, đặc biết nhờ bao bì sản phẩm để marketing sản phẩm. Vừa tiết kiệm chi phí quảng cáo lại tăng được tính thẩm mỹ cho sản phẩm.

Mỗi một món hàng không chỉ cần chất lượng sản phẩm tốt mà còn phụ thuốc vào rất nhiều yếu tố và đặc biệt nhất là in bao bì cho sản phẩm.

Xem mẫu sản phẩm: https://quatangnguyenkim.com/in-hop-giay

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *