In hộp giấy hiện đang là dịch vụ vô cùng phát triển trên thị trường. Muốn bảo quản sản phẩm của mình hay tạo điểm nhấn cho sản phẩm thì không thể không nói đến hộp đựng sản phẩm.

Do đó, vừa qua trung tâm học tiếng nhật đã tìm đến công ty in Nguyễn Kim đặt in hộp giấy Flashcards đựng thẻ học tiếng nhật với kiểu dáng vô cùng bắt mắt.

Thiết kế và in hộp giấy đựng thẻ học tiếng nhật

Hộp được thiết kế với màu xanh là chủ đạo, kiểu dáng đơn giản nhưng lại rất dễ sử dụng. Hộp được thiết kế kiểu nắp cài với hình ảnh đặc trung của Nhật Bản là hoa anh đào. Mặt ngoài của hộp thể hiện với 2 thứ tiếng là tiếng Việt và tiếng Nhật.

Bạn có thể tham khảo thêm dịch vụ in hộp cứng: https://trungtaminan.com.vn/san-pham/in-hop-cung

Thông tin của hộp đựng thẻ học tiếng nhật đã được Nguyễn Kim thiết kế:

  • Số lượng 200 hộp.
  • Chất liệu giấy : Sử dụng giấy
  • Quy trình: In offset 4 màu cán: 200 hộp/thùng

Từ lúc thiết kế cho đến khi ra sản phẩm. Khâu nào chúng tôi cũng làm hết sức tỉ mỉ, gia công cẩn thận, máy in hiện đại làm cho hộp đựng thẻ học tiếng nhật  trở nên chỉnh chu hơn.

Các đường bế vuông vắn đúng kích thước tạo nên một chiếc hộp sang trọng. Nhìn không có gì là khó nhưng mỗi khâu chúng tôi đều dồn hết sức mình vào từng sản phẩm.

Nếu bạn quan tâm đến dịch vụ in hộp giấy đựng sản phẩm thì hãy liên hệ ngay với công ty in Nguyễn Kim của chúng tôi. Chúng tôi sẽ sẵn sàng tư vấn mọi thắc mắc của các bạn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *