Nguyễn Kim là cơ sở chuyên sản xuất hộp giấy đựng thắt lưng nam, hộp đựng ví da cao cấp, hộp đựng phụ kiện thời trang cao cấp…. với thiết kế ấn tượng, quy trình in ấn hiện đại và quy trình gia công chuyên nghiệp tại Hà Nội.

Tiêu chí của mẫu hộp đựng sản phẩm chất lượng

Sản xuất bao bì cho sản phẩm là điều cần thiết của mỗi doanh nghiệp. Một bao bì, hộp giấy được thiết kế đẹp, sẽ giúp cho hàng hóa hấp dẫn khách hàng hơn.

Bao bì, vỏ chứa đựng ngoài chức năng bảo quản món hàng còn nói lên thương hiệu hình ảnh của doanh nghiệp khách hàng, và được sử dụng như một phương tiện marketing tốt, bởi thương hiệu sẽ là thứ tiếp xúc với quý khách hàng trước khi quyết định chọn mua món hàng.

In hộp giấy đựng ví da sang trọng tại Hà Nội

Ví da là một trong những tặng phẩm khá cao cấp và thường được các doanh nghiệp sử dụng để tri ân khách hàng quen thuộc cũng như một món quà gửi đến đối tác trong những sự kiện trọng đại của công ty.

Tuy nhiên nếu chỉ tặng riêng ví da hoặc đơn giản là đựng ví da vào một chiếc túi sẽ làm giảm đáng kể giá trị thực sự của món quà này. In hộp giấy đựng ví da cao cấp với kích thước vừa phải được căn chỉnh cho thật phù hợp với kích thước của ví da sẽ là một món quà nhỏ gọn lại không kém phần sang trọng.

Không chỉ vậy hộp giấy đựng ví da có in hình logo thương hiệu của công ty sẽ để lại ấn tượng sâu cho khách hàng về thái độ phục vụ chuyên nghiệp đồng thời đây cũng là một biện pháp marketing khá hiệu quả.

Dịch vụ in ấn gia công hộp đựng phụ kiện thời trang

Các sản phẩm thời trang đều là những sản phẩm sang trọng giành cho giới rất nhiều nhóm khách hàng đặc biệt là những khách hàng ưa chuộng thời trang.

Bài viết: Hộp Âm Dương Đồ Da Nam Cao Cấp Lavatino

Chính vì thế không chỉ chú trọng đến chất lượng của sản phẩm mà doanh nghiệp còn cần đến những mẫu in hộp đựng phụ kiện thời trang cao cấp để tôn lên giá trị của sản phẩm. Sau đây là những tiêu chuẩn khi khách hàng sử dụng dịch vụ in hộp giấy tại Nguyễn Kim:

– Sản xuất dịch vụ in vỏ hộp chất lượng cao, phục vụ các yêu cầu về đơn đặt hàng, in theo từng mẫu mã theo yêu cầu trong đơn đặt hàng.

– Tư vấn cho khách hàng những mẫu in hộp giấy sản phẩm tốt nhất với chi phí tiết kiệm nhất nhằm mang giá trị cao nhất cho sản phẩm.

– Công nghệ in hiện đại, đội ngũ nhân viên kỹ thuật và gia công chuyên nghiệp.

Mọi thông tin và nhu cầu in hộp đựng thắt lưng, ví da, phụ kiện thời trang vui lòng liên hệ để được giải đáp và báo giá.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *