Hộp carton đựng đèn LED là mẫu hộp đáp ứng được yêu cầu khắt khe của việc đóng gói đèn led. Đây là sản phẩm dễ vỡ nên vấn đề bao bì đóng gói được rất nhiều doanh nghiệp quan tâm.

Vừa qua công ty cổ phần Bkled Việt Nam đã tìm đến dịch vụ in hộp carton đựng sản phẩm đèn LED của công ty in Nguyễn Kim để nhận tư vấn và thiết kế mẫu hộp sao cho phù hợp với sản phẩm.

Thiết kế và in hộp carton đựng sản phẩm đèn LED

Hộp giấy đựng đèn led sử dụng mẫu hộp carton 3 lớp in offset chất lượng cao đáp ứng được những yêu cầu khắt khe của việc đóng gói đèn LED. Để cạnh tranh với các doanh nghiệp nước ngoài thì việc in bao bì bóng đèn là cách duy nhất để cạnh tranh và khẳng định thương hiệu.

Thông tin về hộp carton đựng đèn LED do Nguyễn Kim thiết kế và in :

  • Số lượng: 200 hộp
  • Chất liệu giấy: Duplex
  • Quy trình in: In offset 4 màu
  • Gia công: cán bóng một mặt bồi sóng E, làm khuân bế dán sản phẩm
  • Kích thước: 11,5 x 11,5 x 7 cm

Mẫu hộp giấy carton này có nắp gài rất chắc chắn để bảo vệ sản phẩm tránh bị tuột, rơi khỏi hộp. Chúng tôi có thể khẳng định mẫu hộp carton đựng đèn LED đã góp phần đẩy mạnh quảng bá thương hiệu làm tăng hiệu quả kinh doanh cho doanh nghiệp.

Xem thêm mẫu sản phẩm hộp giấy: https://quatangnguyenkim.com/in-hop-giay

Nếu các bạn quan tâm đến dịch vụ in hộp carton đựng đèn LED hãy liên hệ với công ty Nguyễn Kim chúng tôi. Chúng tôi sẵn sàng tư vấn mọi thắc mắc của bạn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *