Các sản phẩm quần áo thời trang luôn là những sản phẩm mà người tiêu dùng quan tâm. Khách hàng không chỉ quan tâm đến chất lượng của sản phẩm mà còn để ý đến vỏ hộp đựng sản phẩm, đặc biệt là các sản phẩm áo sơ mi. Những sản phẩm in hộp đựng áo sơ mi đẹp bắt mắt luôn được khách hàng để ý và quan tâm.

Quy cách in hộp đựng áo sơ mi

Áo sơ mi là không chỉ là một loại hàng hóa thông thường mà giờ đây, khách hàng rất ưa chuộng sử dụng để in hộp giấy quà tặng cao cấp.

Chiếc áo sơ mi không chỉ đơn thuần là món quà tặng, đó còn là tình cảm, sự trân trọng cũng như lòng biết ơn sâu sắc của bạn đến với người thân, bạn bè hay các khách hàng, đối tác trong công việc.

Về kiểu dáng, kiểu hộp giấy thông dụng mà chúng tôi thường tư vấn cho khách hàng chọn lựa chính là mẫu in hộp giấy âm dương. Với thiết kế này, bạn có thể chứa đựng, bảo quản một các tối đa, đặc biệt khi mở nắp hộp thì bạn có thể nhìn thấy toàn bộ vật phẩm, việc đóng mở cũng vô cùng dễ dàng, thuận tiện.

Chất liệu giấy

Là sản phẩm hộp giấy quà tặng cao cấp, nên việc chọn lựa dòng giấy gì để vừa cứng cáp, tính thẩm mỹ cao mà giá cả lại rẻ là điều cần cân nhắc rõ ràng. Để in hộp cứng thì giấy carton lạnh, hay các dòng giấy duplex, giấy chipboard cũng rất được yêu thích.

Ngoài ra, để tạo độ cứng cáp, nhìn sang trọng hơn thì bạn nên thực hiện bồi giấy mỹ thuật trên chất liệu giấy carton hoặc bồi 2 lớp giấy duplex nhìn cũng rất sang trọng.

Kỹ thuật gia công khi in hộp giấy

Đối với các dòng sản phẩm hộp giấy đựng áo sơ mi chất lượng thì gia công là điều không thể thiếu, có thể chọn lựa cán màng, ép kim hoặc phủ UV định hình hoặc có thể thực hiện kết hợp để tạo ra hiệu ứng tốt nhất.

Đặc biệt, khi bạn chọn in thùng carton kraft bồi hoặc sử dụng giấy mỹ thuật thì không nên cán màng, điều này làm hạn chế nét đẹp cổ điển, sang trọng vốn có của những dòng giấy in này.

Ngoài ra, với những cửa hàng, shop thời trang có nhu cầu đặt in hộp giấy đựng áo sở mi giá rẻ thì có thể chỉ cán màng để tăng độ bền chắc nhằm tiết kiệm chi phí nhất có thể, nếu điều đó không thực sự cần thiết.

Với những doanh nghiệp, cá nhân có nhu cầu biếu tặng khách hàng, đối tác cao cấp trong dịp tết thì ép kim logo, phủ UV là ý tưởng không thể tuyệt vời hơn.

Các lưu ý cần nắm khi đặt in hộp đựng áo Sơ mi

Một lưu ý nhỏ dành cho các khách hàng khi có nhu cầu đặt in hộp giấy đựng áo sơ mi thì cần xác định cụ thể kích thước in hộp giấy. Thông thường, áo sơ mi được gấp nếp một cách cẩn thận, vuông văn với tất cả dòng sản phẩm là như nhau.

Thế nên, bạn có thể mang sản phẩm đến các công ty in ấn để họ tư vấn chính xác nhất, đôi khi một số các rắc rối có thể xảy ra như lệch kích thước, không chuẩn xác, quá nhỏ hoặc quá lớn, khi đựng quà thì không có tính thẩm mỹ cao.

Nếu có nhu cầu in hộp giấy đựng áo sơ mi cho doanh nghiệp của mình vui lòng liên hệ với Nguyễn Kim để được tư vấn bao giá:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *