In hộp quà tặng, là nhu cầu thiết yếu trong tất cả các mối quan hệ hiện nay. Do đó, dịch vụ in hộp quà tặng, hộp giấy, hộp cứng cao cấp được rất nhiều công ty săn đón và đặt hàng.

In hộp quà tặng có rất nhiều công dụng. Ví như đựng quà vào những dịp lễ tết hay sự kiện nào đó. Tuy chỉ là vật dụng kèm theo nhưng hộp quà tặng, hộp giấy lại thu hút thị giác của người nhận, ảnh hưởng đến việc đánh giá sản phẩm của khách hàng.

Tuy chỉ là vỏ ngoài của sản phẩm nhưng mỗi loại hộp cứng cao cấp, hộp giấy đều phải được thiết kế và làm một cách tỉ mỉ.

Để chắc chăn mang đên cái nhìn đầu tiên của khách hàng với sản phẩm là độc đáo, ấn tượng nhất. Và cũng từ đó có thể khẳng định vị thế của sản phẩm trên thị trường tiêu dùng đang trong giai đoạn cạnh tranh khốc liệt này.

In hộp cứng, hộp giấy là một trong những hình thức quảng cáo, công cụ marketing không thể thiếu của các doanh nghiệp. Vừa có thể làm quà tặng và làm giá trị sản phẩm bên trong chở nên sang trọng hơn định vị trong mắt khách hàng, đối tác.

Chú ý khi thiết kế hộp giấy cao cấp, in ấn chuyên nghiệp tại Hà Nội

Bởi trên thị trường có rất nhiều địa chỉ in khác nhau cạnh tranh do đó để giảm mức chi phí tối đa nhiều địa chỉ in ấn đã sử dụng loại giấy định lượng kém và giá rẻ để in hộp giấy cao cấp nhằm thu lợi nhuận cao cho mình do đó quý khách cần hết sức chú ý khi in hộp giấy chất lượng.

Nên thiết kế hộp giấy cao cấp tốt nhất tại các địa chỉ uy tín và chuyên nghiệp tại Hà Nội. Bởi với những địa chỉ uy tín quý khách sẽ nhận được những mẫu thiết kế hộp quà đẹp nhất, độc đáo nhất và thể hiện những ý tưởng của quý khách lên hộp quà thật hoàn hảo.

Hơn nữa khi gia công thành phẩm như bế, cắt, ghép tại những địa chỉ uy tín cũng sẽ sắc nét và chính xác đến từng đường nét. Mẫu thiết kế hộp quà của quý khách sẽ là một sản phẩm hoàn hảo và thể hiện sự đẳng cấp và sang trọng nhất.

Nên in hộp giấy cao cấp vào những dịp quan trọng hoặc chương trình tri ân lớn đến khách hàng và người tiêu dùng như: quà tế, quà tết trung thu, quà kỉ niệm thành lập… để tránh sự lãng phí không cần thiết.

Nên chọn loại giấy in nào hợp lý nhất

Nên chọn những loại giấy in có độ trắng sáng cao và chất liệu dày dặn như giấy Bristol với bề mặt láng mịn, bám mực tốt để khi in bằng máy in offset đẹp nhất. Định lượng giấy thường ở khoảng 230 đến 350gms. Hoặc quý khách cũng có thể dùng loại giấy Ivory cũng giống như giấy Bristol nhưng mặt còn lại thường sần sùi do đó khi in hộp quà cao cấp rất phù hợp vì có độ cứng.

In hộp quà cao cấp là một lĩnh vực chuyên nghiệp và chiến lược của công ty in ấn Nguyễn Kim chúng tôi. Do đó hãy liên hệ với chúng tôi để nhận được sự tư vấn và báo giá chính xác nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *