Hiện nay, son được ví như là người bạn thân thiết của chị em phụ nữ. Mỗi một loại son lại có hình dạng son khác nhau kéo theo đó là hộp đựng cũng khác nhau. Dịch vụ in hộp son dạng khay rút kiểu dáng mới cho chị em phụ nữ lựa chọn.

In hộp đựng son dạng khay – kiểu dáng mới, phong cách mới

Chất liệu chủ đạo của in hộp giấy đựng son là giấy Ivory. Hình thức gia công cán mờ, cán bóng, ép nhũ thúc nổi định hình logo hoặc tên thương hiệu.

Bên cạnh những hộp son truyền thống có nắp mở thì hiện nay có thêm hộp son dạng khay rút. Kiểu dáng tiện lợi, hình thức bắt mắt tạo nên một sức hút mãnh liệt cho những thỏi son.

Với công nghệ hiện đại tạo nên những hộp son với kiểu dáng bắt mắt, màu sắc hài hòa, hình ảnh sắc nét. Thường thì cái gì mới, độc, lạ lại được rất nhiều người để ý đến và tin dùng.

Xem thêm: in hộp giấy đựng son môi

Vậy với một sản phẩm son môi mới ra mắt thị trường thì sử dụng dạng hộp son rút kiểu này sẽ giúp sản phẩm gần gũi với khách hàng hơn.

Vừa marketing được sản phẩm lại có thể tạo điểm nhấn trong lòng khách hàng. In hộp son dạng khay rút là sự lựa chọn hàng đầu của những dự định sắp tới của các nhà kinh doanh.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *