In kẹp file hiện nay đang rất phổ biến ở các công ty hay các doanh nghiệp, vì chúng đem lại cho khách hàng cảm nhận được sự chu đáo, lịch sự và chuyên nghiệp của công ty.

Kích thước kẹp file

Hầu hết kẹp file để đựng tài liệu, hợp đồng hay các văn bản nên có kích thương chung là khổ A4, vì vậy khi thiết kế chỉ cần lớn hơn A4 là được, chúng tôi thường để kích thước khoảng: 22cmx310cm +7cm phần gập. In ấn 2 mặt hoặc 1 mặt ngoài tùy theo nhu cầu trên hệ thống máy in Offset

Chất liệu giấy: Giấy Couche C250 hoặc C300

Gia công hoàn thiện kẹo file: cán mờ hoặc cán bóng

In kẹp File có những tác dụng gì?

Bộ kẹp file được sử dụng để đựng các loại giấy tờ của công ty như hóa đơn, hợp đồng,…

Kẹp file không chỉ có công dụng là kẹp tài liệu hay các loại giấy tờ mà nó còn là một bộ mặt của công ty, và còn là một ấn phẩm quảng bá thương hiệu quan trọng. Các thông tin được in trên kẹp file là những thông tin giưới thiệu ngắn gọn về công ty đến với khách hàng.

Địa chỉ in Kẹp file giá rẻ?

Nếu bạn muốn in ấn và thiết kế thì chắc chắn bạn nên đến vơi công ty chuyên in ấn uy tín và đảm bảo chất lượng. Vì mỗi kẹp file là một bộ mặt của công ty, khách hàng sẽ nhìn vào đó để đánh giá cách làm việc của công ty đó.

Những điều này sẽ được giải quyết tại công ty in Nguyễn Kim. tại đây chúng tôi sẽ tư vấn chính xác về nhu cầu in ấn cho doanh nghiệp hoặc cá nhân và đưa ra những lời khuyên chính xác nhất cho các doanh nghiệp.

Bạn có thể trực tiếp đến tại công ty hoặc truy cập qua website :https://trungtaminan.com.vn/san-pham/in-kep-file

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *