In lịch để bàn thường được các doanh nghiệp lựa chọn vì tính tiện dụng, đơn giản, dễ sử dụng, màu sắc phong phú đa dạng và mang thương hiệu của công ty. Với ý tưởng thiết kế độc đáo, lịch để bàn là sự lựa chọn phù hợp cho các doanh nghiệp để tặng cho đối tác và khách hàng.

Thiết kế lịch để bàn của công ty Nguyễn Kim

Chuyên thiết kế và cung cấp mẫu lịch và phôi lịch để bàn cho khối văn phòng và làm quà tặng năm nay được đầu tư thiết kế đa dạng về mặt mẫu mã và hình ảnh với nhiều mẫu mã khác nhau.

Lịch để bàn luôn được coi là một trong những sản phẩm mang nhiều giá trị tiện ích và là công cụ đắc lực trong công việc hằng ngày cho các nhân viên văn phòng. Bởi lịch ngoài để xem ngày tháng, tặng nhân viên hay khách hàng thì in lịch tết để bàn còn có tác dụng quảng bá thương hiệu cho công ty.

Công ty Nguyễn Kim có rất nhiều mẫu mã và chất liệu và giá thành thì cực kì phải chăng. Nếu quý khách hàng có nhu cầu in lịch tết hay thiết kế lịch tết thì hãy liên hệ trực tiếp với Nguyễn Kim hoặc truy cập vào website: https://trungtaminan.com.vn/san-pham/in-lich-tet

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *