In tem decal trong cho các sản phẩm không những tạo nên tính thẩm mỹ cho sản phẩm mà còn là hình ảnh đại diện cho chính sản phẩm ấy. Do đó, tem decal trong là sự lựa chọn thông minh cho người dùng thông thái.

Thiết kế và in tem decal trong

In tem nhãn sản phẩm không những cung cấp thông tin đầy đủ của sản phẩm mà còn thể hiện tính thẩm mỹ, bản sắc riêng và hình ảnh nhận diện của thương hiệu. Đồng thời góp phần chống lại hàng giả hàng nhái bằng những tem in mã vạch, tem vỡ, tem 7 màu,…

Tham khảo dịch vụ: https://quatangnguyenkim.com/tra-hang-in-tem-kem-tay-long-cua-edaisy/

Đây là loại decal không thấm nước rất bền có thể chống chịu được bất kì môi trường nào. In decal trong suốt có hình ảnh sắc nét, không phai theo thời gian hoàn toàn yên tâm với những chi tiết trên tem không bị mất nét và giữ được rất lâu.

Tính nhỏ gọn cũng là một ưu điểm nổi bật của in decal trong suốt bởi bề mặt của chất liệu này rất mỏng và nhẹ nên chúng là lựa chọn hàng đầu cho những vật phẩm có bo góc cạnh tinh tế.

Với đặc tính là trong suốt, giúp bạn có thể nhìn xuyên thấu nên in decal trong suốt là sự lựa chọn hàng đầu cho việc quảng cáo sản phẩm.

Thiết kế tỉ mỉ, hình ảnh sắc nét là những gì tem trong mang lại. Vừa tăng tính thẩm mỹ cho sản phẩm lại có thể giúp sản phẩm thân thiện hơn với người tiêu dùng.

Xem thêm các sản phẩm tem nhãn của chúng tôi tại đây

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *