Cứ mỗi dịp lễ tết thì các tập đoàn lớn như Nam & Co. lại có chương trình tri ấn cho những khách hàng lâu năm. Ngoài những món quà vô hình ra còn có những món quà cụ thể. Vừa qua tập đoàn Nam & Co. đã đặt in túi đựng quà với số lượng lớn để tặng quà khách hàng.

Dịch vụ in túi đựng quà

Là một tập đoàn lớn hiện nay thì bộ mặt của công ty rất quan trọng. Không thể tặng quà cho khách hàng ,hay nhân viên vào những túi kém thẩm mỹ. Do vậy đặt in túi giấy theo đúng logo và thương hiệu của tập đoàn là sự lựa chọn vô cùng thông minh và tinh tế.

Không cần quá cầu kì về kiểu dáng nhưng phải sang trong và làm nổi bật hình ảnh của công ty. Chất liệu giấy phải là loại giấy tốt nhất hình ảnh sắc nét, câu chữ rõ dàng là tiêu chí hàng đâu cho một túi giấy.

Vì là túi quà tặng nên tất cả mọi thứ phải hết sức tỉ mỉ và tinh tế. Vừa giúp gây ấn tượng với khách hàng lại có thể quảng bá dịch vụ của công ty. Đã lớn mạnh lại càng lớn mạnh hơn.

Thông tin mẫu túi Nam&Co

Thích thước: 25x25x11cm

Địa chỉ: Tòa nhà Nam&Co London – Phạm Văn Đồng – Anh Dũng – Dương Kinh, HP

Nếu bạn quan tâm đến in túi giấy làm quà tặng hãy liên hệ với công ty in Nguyễn Kim. Chúng tôi sẽ giải đáp mọi thắc mắc của bạn.

https://quatangnguyenkim.com/in-tui-giay/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *