In kỷ yếu một dịch vụ không mới nhưng cũng chưa bao giờ hết hot. Vừa qua Khoa hồi sức cấp cưu của viện 103 đã tìm đến dịch vụ in kỷ yếu của công ty in Nguyễn Kim để tư vấn và thiết kế để tạo ra quấn kỷ yếu đẹp nhất, ưng ý nhất.

Thiết kế và in kỷ yếu

Cuốn kỷ yếu sẽ đi cùng bạn trong những năm tháng sau này của cuộc đời. Nó ghi lại những dấu mốc quan trọng của bạn trong những năm học tại ngôi trường thân yêu của mình. Chính vì thế, in kỷ yếu không chỉ là cuốn lưu bút mà còn chưa biết bao kỷ niệm của thời sinh viên.

Bạn có thể tham khảo thêm dịch vụ in túi giấy: http://www.inannguyenkim.com/in-tui-giay/

Thông tin in kỷ yếu khoa hồi sức cấp cứu bệnh viên quân y 103

  • Số lượng 50 cuốn
  • Chất liệu giấy: Sử dụng giấy C300
  • Gia công: Khâu chỉ và keo gáy
  • Kích thước giấy: Sử dụng khổ giấy A5

Để tạo ra một cuốn kỷ yếu đẹp như vậy đầy đủ nội dung cùng hình ảnh, từ những thông tin mà các bạn cung cấp bên thiết kế của công ty in Nguyễn Kim của chúng tôi đã tạo nên một cuốn kỷ yếu đầy đủ thông tin và hình ảnh nhất.

Vì nó sẽ là kỷ niệm nên mọi thứ đầu phải có chất lượng. Hình ảnh màu sắc chất lượng dù bạn có thể bao nhiêu năm thì chúng tôi đảm bảo màu sắc vẫn luôn nguyên vẹn.

Nếu bạn quan tâm đến dịch vụ in kỷ yếu của Nguyễn Kim hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi. Chúng tôi sẵn sàng tư vấn mọi thắc mắc của bạn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *