Ngày nay, các sản phẩm rượu đều sử dụng hộp giấy để đựng vừa tạo sự sang trọng vừa để bảo vệ sản phẩm. Đặc biệt là đối với các sản phẩm rượu ngoại cần sử dụng mẫu in hộp cứng cao cấp để bảo vệ cũng như làm nổi bật giá trị của sản phẩm.

Quy cách hộp cứng cao cấp đựng rượu

Ngày nay, hộp cứng được sử dụng để đựng rất nhiều các sản phẩm cao cấp và có giá trị như: hộp cứng đựng đồng hồ, hộp cứng đựng rượu, hộp cứng đựng quà tặng, hộp cứng đựng các sản phẩm thảo dược…. Có rất nhiều mẫu hộp cứng để khách hàng lựa chọn như dạng hộp âm dương, hộp nắo gập gắn nam châm, các dạng hộp khác.

Hộp cứng đựng rượu thường sử dụng hộp dạng âm dương hoặc dạng hộp nắp gập gắn nam châm. Đây là 2 dạng hộp có quy cách thiết kế cao cấp và bắt mắt khách hàng. Tùy vào kích thước của hộp rượu mà có thể chọn dạng hộp sao cho phù hợp nhất.

Nếu có nhu cầu in hộp cứng đựng sản phẩm rượu cao cấp vui lòng liên hệ ngay với Nguyễn Kim để được tư vấn và giải đáp thắc mắc sớm nhất.

Địa chỉ thiết kế gia công in hộp cứng đựng rượu tại Hà Nội

Nguyễn Kim là địa chỉ thiết kế và in ấn các ấn phẩm về hộp giấy chuyên nghiệp tại Hà Nội. Với nhiều năm kinh nghiệm trong thiết kế và in hộp giấy, Nguyễn Kim cam kết sẽ đem lại các ấn phẩm hộp giấy cứng cao cấp nhất cho khách hàng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *