Kỷ yếu là một ấn phẩm giúp con người lưu trữ những kỷ niệm, hình ảnh đáng nhớ. In kỷ yếu giúp con người ta hồi tưởng lại khoảng thời gian gắn bó bên bạn bè, đồng nghiệp. Tuy nhiên, để cuốn kỷ yếu đẹp và hoàn hảo nhất thì thiết kế kỷ yếu là một công việc không thể bỏ qua.

Thiết kế kỷ yếu cần gì?

Một cuốn kỷ yếu cơ bản gồm 3 phần. Với mỗi phần cần có những thiết kế với nội dung phù hợp:

Phần 1: Phần mở đầu của một cuốn kỷ yếu có vai trò vô cùng quan trọng. Nó giống như một cánh cửa, mở ra những nét đặc trưng của tập thể.

Ở phần này cần có thiết kế mang tính đặc trưng, có thể là những thành tựu nổi bật mà tập thể đã đạt được trong thời gian hoạt động.

Phần 2: Phần nội dung, nội dung chủ yếu của phần này bao gồm các hình ảnh, các dấu mốc quan trọng của tập thể trong quá trình hoạt động.

Thiết kế kỷ yếu phần này nên sử dụng các hình ảnh minh họa đi kèm, mỗi hình ảnh gắn liền với những hoạt động đó.

Phần 3: Phần cuối hay phần kết thúc trong những cuốn kỷ yếu thông thường sẽ là những cảm tưởng của các thành viên trong tập thể. Nó thể hiện được tình cảm, sự đoàn kết của các thành viên trong quá trình hoạt động. Với thiết kế của phần 3 có một chú ý quan trọng là cần làm nổi bật được những tình cảm này.

Địa chỉ thiết kế và in kỷ yếu chuyên nghiệp tại Hà Nội

In Nguyễn Kim là địa chỉ chuyên cung cấp các dịch vụ in ấn như in kỷ yếu… Với kinh nghiệm hoạt động lâu năm trong lĩnh vực in ấn cùng đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, sáng tạo, dây chuyền in hiện đại, chúng tôi đảm bảo sẽ thiết kế cho bạn một mẫu kỷ yếu ưng ý nhất.

Ngoài ra, quý khách có thể tham khảo các sản phẩm in khác https://quatangnguyenkim.com/dich-vu/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *