Mỗi loại hàng hóa đều cóin tem nhãn decalriêng để phân biệt với những sản phẩm của các doanh nghiệp. Chính vì thế in tem nhãn rất quan trọng trong việc kinh doanh. Vừa qua nhãn hàng Edaisy đã đặt in ở công ty Nguyễn Kim rất nhiều tem nhãn decal.

Thông tin về in tem nhãn decal Edaisy

Với sự hội nhập thị trường như hiện nay, thì hàng hóa có rất nhiều. Để phân biệt được những loại hàng hóa với nhau thì việc in tem nhãn là điều không thể thiếu. Bên cạnh đó từ những tem nhãn cũng có thể giúp công ty bạn quảng cáo thương hiệu cũng như sản phẩm của mình một cách hiệu quả nhất.

Thông tin in tem nhãn decal Edaisy

  • Số lượng: 1000 chiếc
  • Chất liệu: decal giấy.
  • In ấn: In offset.
  • Gia công: Cán màng băng keo, bế, đóng gói thành phẩm.

Không cần quá cầu kì nhưng lại làm nổi bật lên được thương hiệu của bạn. In tem kem tẩy lông Edaisy đã làm được điều ấy. Sử dụng chất liệu decal giấy kết hợp với cán bóng giúp cho tem nhãn tránh mất chữ,nhàu nát với tác động của bên ngoài môi trường.

Công ty in Nguyễn Kim chúng tôi với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành in ấn cùng đội ngũ thiết kế chuyên nghiệp đảm bảo làm hài lòng tất cả khách hàng.

Cảm ơn nhãn hiệu kem tẩy lông Edaisy đã hợp tác với công ty in Nguyễn Kim để tạo ra được sản phẩm tuyệt vời này. Mong chúng ta có thể hợp tác nhiều lần hơn nữa.

Hãy liên hệ với công ty in Nguyễn Kim để có thể nhận được ưu đãi cũng như tư vấn tốt nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *